Về chúng tôi

Lời mở đầu

Khởi đầu là một doanh nghiệp chuyên sản xuất các chủng loại đồ gỗ nội thất văn phòng và gia đình bắt đầu từ một hộ kinh doanh nhỏ mang tính chất gia đình. Do nắm bắt được nhu cầu của thị trường, từ năm 1997, Công ty nội thất Anh Dũng đã mạnh dạn đổi mới, đầu tư vốn mua sắm các tranh thiết bị hiện đại cho nhà xưởng cũng như xây dựng văn phòng giao dịch, phòng trưng bày sản phẩm, kho dự trữ hàng. Kết quả của sự đổi mới đầu tư đúng hướng là sản phẩm của Công ty nội thất Anh Dũng sản xuất và phân phối đã tìm được chỗ đứng vững chắc trên thị trường và có uy tín đối vói khách hàng nội và ngoại tỉnh.

Các sản phẩm và thành tựu

Các sản phẩm đồ gỗ nội thất của công ty như : Bàn tủ giám đốc, bàn ghế tủ tài liệu văn phòng, bàn ghế phòng họp, hội thảo, bàn ghế hội trường, két sắt, điều hoà, tủ lạnh đây là những chủng loại hàng hoá với những tính năng ưu việt đã được nhiều khách hàng tín nhiệm sử dụng ngày càng rộng rãi. Ngoài ra công ty còn là một nhà phân phối cho các công ty nội thất ở trong và ngoài nước như công ty Hoà Phát, Fami, Nội thất 190, Xuân Hoà, hãng ghế ZIC Đài Loan, NAGA Malaysia….Đặc biệt trong 9 năm liền Công ty nội thất Anh Dũng được bình chọn là 1 trong 5 đại lý phân phối hàng tiêu biểu cho Công ty nội thất Hoà Phát – Fami – Xuân Hòa – Nội Thất 190 – nhà sản xuất nội thất văn phòng và gia đình lớn nhất Việt Nam. Nhờ đó cho đến nay Công ty chúng tôi đã xây dựng được hệ thống khách hàng bán buôn và bán lẻ trên khắp các tỉnh thành lớn trong cả nước như: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Nam Định, Quảng Trị, Nghệ An, Lai Châu, Sơn La, Tuyên Quang, Hoà Bình…….Và trở thành Tổng Đại Lý Nội Thất Văn Phòng (Hòa Phát – Fami – Nội thất 190 – Xuân Hòa) lớn nhất Miền Bắc.

Tôn chỉ kinh doanh

Với phương châm khách hàng là Thượng đế, dù mua ít hay nhiều chúng tôi đều phục vụ tận tình và chu đáo. Đặc biệt, chất lượng hàng hoá luôn được ban lãnh đạo công ty, trưởng các bộ phận đặt lên hàng đầu. Chúng tôi kiên quyết không đưa ra thị trường những sản phẩm không đạt chất lượng vì chúng tôi luôn tâm niệm: niềm tin của khách hàng, sự tín nhiệm, nể trọng của bạn hàng là tài sản quý nhất, là nền móng cho sự tồn tại và phát triển không ngừng của Công ty nội thất Anh Dũng.

Các bạn hàng thân thiết

Trong những năm qua, Công ty nội thất Anh Dũng đã được khách hàng tin cậy đặt trang bị cho nhiều công trình lớn như:

Tổng công ty viễn thông Viettel – Tập đoàn viễn thông quân đội, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt nam, Đại học kinh tế quốc dân, Công ty TNHH Canon Việt Nam, Công ty CP thiết bị giáo dục dạy nghề Việt Nam, Bệnh viện TW quân đội 108, Văn phòng  thành ủy Hà Nội, Bảo hiểm xã hội bộ quốc phòng,  Học viện Thanh Thiếu Niên, ĐIện lực Từ Liêm, Bộ Tư Lệnh Pháo Binh, Cty CP TM  quốc tế và dịch vụ đại siêu thị Big C…và trên 50 Đại lý cấp 2, cấp 3 rải rác trên khắp các tỉnh thành trong cả nước…

Trên đây là một số thông tin chung về Công ty nội thất Anh Dũng được đưa để nhằm mục đích giới thiệu một cách tổng quan.

Chúng tôi kính mong nhận được sự quan tâm giúp đỡ của quý khách.

Kính chào trân trọng!