Hướng dẫn mua hàng

Hướng Dẫn Mua Hàng & Quy Định Sử Dụng

Hướng Dẫn Mua Hàng:

Bước 1 -Tìm Sản Phẩm: khi click vào website http://www.hoaphatanhdung.vn khách hàng có nhiều cách để chọn được sản phẩm như ý với mục tìm kiếm:

ở đây quý khách có thể tìm kiếm thông qua mã sản phẩm: khi nhập mã sản phẩm hoặc từ khoá muốn tìm, thanh tìm kiếm sẽ tự động chạy và tìm kiếm và hiển thị nhanh một loạt sản phẩm với mã sản phẩm, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm đúng sản phẩm muốn tìm:

Nếu Khách hàng không biết rõ mã sản phẩm muốn tìm thì có thể theo chỉ mục hướng dẫn của thanh MENU để tìm đúng chủng loại sản phẩm mong muốn:

mỗi một sản phẩm được sắp xếp theo tên gọi thông thường, theo mục đích sử dụng, hoặc theo đối tượng giúp cho khách hàng những gợi ý phong phú sát nhất mong muốn của quý khách.

Bước 2-Chọn Sản Phẩm: Sau khi tìm được sản phẩm, khách hàng tiến hành xem thông tin và cân nhắc mua hàng.

Quy Định&Quyền Lợi Khách Hàng

Để giúp khách hàng có một sự lựa chọn hoàn hảo, hoaphatanhdung.vn đem đến cho khách hàng rất nhiều quyền lợi ưu tiên khách hàng như: quyền được lựa chọn, quyền được mua đúng sản phẩm, quyền được đánh giá và quyền được từ chối.

Quyền được lựa chọn: với hơn 2500 sản phẩm và nhiều dịch vụ đi kèm khách hàng được lựa chọn sản phẩm& dịch vụ như ý tại hoaphatanhdung.vn

Quyền được mua đúng sản phẩm: Tất cả sản phẩm của Hoaphatanhdung.vn là sản phẩm chính hãng của Nội Thất Hoà Phát thuộc tập đoàn Hoà Phát, sản phẩm được cam kết đúng chủng loại, mới 100%.

Quyền được đánh giá: Mọi khách hàng có quyền đánh giá và đưa ý kiến về sản phẩm của mình mua, tất cả phản hồi sẽ được công khai và phòng Chăm sóc khách hàng (CSKH) có nhiệm vụ ghi nhận để hoàn thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm, nhằm đem đến khách hàng sự hài lòng nhất.

Quyền được từ chối: Những Sản Phẩm không đúng chủng loại, không phải của nội thất Hoà Phát, không mới 100%, khách hàng có quyền từ chối nhận hàng và thanh toán tiền. Mọi thắc mắc và phản hồi xin gửi đến email: hoaphatanhdung@gmail.com hoặc hotline: 0936404588 / 094.191.6789 chúng tôi sẽ tiến hành xem xét và giải quyết cũng như thông tin đến khách hàng sớm nhất.